Home Phong thủy 3 tháng 4, 5, 6: 3 con giáp được THẦN TÀI chốt...

3 tháng 4, 5, 6: 3 con giáp được THẦN TÀI chốt sổ ĐỎ, cuộc sống an yên, tình duyên viên mãn

19
0

Trong 3 tháng tới, vận may đến với những con giáp này. Những con giáp may mắn này sẽ hưởng cuộc sống an nhàn, tiền bạc đầy kho không ai sánh bằng.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân chịu khó, ham học ham làm, luôn có sở thích khám phá, chinh phục cái mới. COn giáp này làm bất kể việc gì cũng đạt thành quả cao hơn người khác.

Trong 3 tháng tới đây chính là thời điểm Thân xoay mình đổi vận. Đừng nói thành công, mà còn hơn thế có thể đổi đời, một bước lên mây, bỗng chốc trở thành Đại Phú Hào. Vận may luôn mỉm cười với Thân khi liên tiếp lọt vào sổ vàng Thần Tài, được hưởng tài lộc, may mắn mỉm cười.

Tuổi Dậu

Quý nhân cũng xuất hiện trợ giúp bản mệnh khá nhiều trong cuộc sống. Nhiều chuyện tưởng chừng phức tạp, rắc rối lại được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản đến Ƅất ngờ.

Trong 3 tháng tới đây, con đường quan lộ của người tuổi Dậu khá rộng mở. Với bản chất nhanh nhẹn và tài trí thông minh của mình, tuổi Dậu hoàn toàn có thể tự tay nắm bắt những cơ hội thăng chức, tăng lương đáng mơ ước.

Riêng chuyện tình duyên thì khá vượng là thời điểm thích hợp để những người tuổi Dậu còn độᴄ thân tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn hãy chủ động và mạnh dạn hơn trong việc kéo gần khoảng cách với những ai mà bạn cảm thấy có thiện cảm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phát triển rất tốt trên con đường sự nghiệp trong 3 tháng tới. Và may mắn Tuất luôn có quý nhân phù trợ cho nên bạn có thể nhận được sự nâng đỡ đến từ bạn bè hoặc người thân có quyền có chức, nhờ vậy mà mọi việc đều được tiến triển một cách thuận lợi hơn nhiều.

Kể cả bạn ít có quan hệ đi chăng nữa, nếu biết nắm bắt thời cơ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn vẫn sẽ được cấp trên trọng dụng, đạt được sự ưu ái của nhiều người có chức, có quyền trong tập thể.

Con đường tình duyên, những người còn độᴄ thân khá vượng vận đào hoa. Bạn nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới, nếu có thể mở lòng hơn thì cơ hội “thoát ế” sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn. Với những người đã lập gia đình, vợ chồng hòa thuận, đồng lòng giúp bạn tiếp tục an tâm để phát triển sự nghiệp. luôn có hậu phương vững chắc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here