Home Phong thủy Có vân mắt Phật ở ngón tay này, cuộc đời bạn chắc...

Có vân mắt Phật ở ngón tay này, cuộc đời bạn chắc chắn sẽ an nhiên, tự tại

25
0

“Phật pháp vô lượng” thực tâm chúc mừng những ai có vân mắt Phật, bản thân những người có vân mắt Phật đã được Phật “độ” cho thông minh, lanh lợi, cuộc sống an yên và hôn nhân hạnh phúc. Vậy vân mắt Phật là gì?

Vân mắt Phật là đường nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Nó còn có tên gọi khác là khánh vân, vân Phu t ử, vân mắt phượng, vân Khổng Ʈử, vân Phật tâm…

 

 Người có vân mắt Phật ở ngón tay cái có cuộc sống an yên

Thông minh, lanh lợi

Vân Khổng Ʈử chính là vân mắt Phật, ai sở hữu đường vân đặc biệt này thường họ rất thông minh, lanh lợi. Con đường học hành thành công, xuất sắc tiền đồ rộng mở. Còn đa số họ đều xuất thân trong gia cảnh có kinh tế tốt. Sự nghiệp dần dần rạng rỡ, chức cao vọng trọng. Cuộc sống họ ít phải trải qua sóng gió mà gần như chỉ toàn gặp điều may.

Trái ngược với an nhiên tự tại, nếu người nào có đường vân này bị đứt đoạn và có nhiều đường vân ngang dọc chạy qua thì nó lại cho thấy đây là người không có ý chí kiên cường, dễ thất bại, không có chí tiến thủ, lười động não. Mà những người này còn có ꜱứᴄ κҺὀҽ không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một biểu tượng cát tường, đại cát đại lợi. Nếu nữ giới sở hữu đường vân này thì họ thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt. Nếu không thì đó cũng là người có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Chúc mừng ai có đến 2 đường vân mắt Phật ở 2 ngón cái đều có đường vân này thì họ có danh lợi song toàn, may mắn nhân đôi.

Cuộc sống an nhiên, tự tại

Những người sở hữu vân mắt Phật thường là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn và cũng khá vui tính hài hước và họ hòa đồng tốt. Họ dễ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà đi đến đâu họ cũng được chào đón. Họ đúng kiểu “linh hồn” bữa tiệc.

Trời Phật phú cho họ còn sở hữu tri giác nhạy bén, có trí nhớ tốt và có giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Hầu như chẳng bao giờ họ để mình phải vướng vào những rắc rối trong cuộc sống. Ngược lại, cuộc đời của họ lúc nào cũng bình bình, an an, vô lo vô nghĩ, cuộc sống nhẹ nhàng hơn như thể họ đang được Đức Phật độ trì.

Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here