Home Phật giáo Lâm Đồng: Đầu năm cầu an ở ‘ngôi chùa có tượng Phật...

Lâm Đồng: Đầu năm cầu an ở ‘ngôi chùa có tượng Phật 71 mét’ cao nhất ở Việt Nam

26
0

Người Việt Nam thường hay có xu hướng đi chùa, đặc biệt vào những dịp Tết đến xuân về, với hy vọng xua đuổi những vận xui và chào đón những điều may mắn trong năm tới. Nếu như Xuân này có tới Đà Lạt thì nhất định không được bỏ qua ngôi chùa có tượng phật 71 mét cao nhất Việt Nam này nhé!

Nằm cách trung tâm Thành phố Đà Lạt 25km tọa lạc tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng ư, chùa Linh n được biết đến là khu thắng cảnh Thác Voi hùng vĩ cả ngày âm vang tung bọt trắng xóa, bởi vậy, khi ghé qua đây, bạn sẽ có cảm giác mình như một vị tiên lạc vào cõi tiên cảnh giữa thiên nhiên vô cùng nên thơ.
Bên cạnh đó, không gian nơi đây rộng khoảng 6ha, không khí trong lành, thoáng đãng bởi xung quanh là những loại cây rừng quý hiếm sẽ tạo cho bạn cảm giác khoan thái, an nhiên, bình yên vô tận.
Điều nổi bật nhất tҺᴜ Һύt những du khách tới đây chính là tượng phật Quan Thế m nổi tiếng cao bậc nhất Việt Nam. Tượng sở hữu chiều cao lên đến 71m. Bởi vậy, nếu có dịp du xuân trên mảnh đất xứ sở ngàn hoa, nhất định không được bỏ lỡ đền chùa Linh n để cầu an cũng như thưởng thức chốn bồng lai dưới hạ giới và check in với Đại tượng Phật cao ngút nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here