Home Đời Sống Lên hình 10 giây nhưng chàng trai này lại được truy tìm...

Lên hình 10 giây nhưng chàng trai này lại được truy tìm vì pha chỉ đường ‘đi vào lòng đất’

524
0

Tập mới đây nhất của “hương vị tình thân” đã tiết lộ nhiều bí mật trong quá khứ. Tiếp đó là sự thật về người bố của Nam cũng được hé mở. Tuy nhiên, màn tiết lộ có phần “hơi lộ” khiến khán giả phải dở khóc dở cười.

Hương vị tình thân phần 2 ngày càng khiến khán giả tò mò sau mỗi đoạn kết phim. Mọi người đều phải háo hức mong chờ những phân cảnh, sự thật sẽ được tiết lộ trong những phần cuối của bộ phim. Theo đó, trong pɾҽνἰҽ🇼 tập 8 phần 2 sẽ lên sóng tối nay ngày 6/8, điều gây chú ý chính là phân cảnh Nam (Phương Oanh) về quê để gặp ông Sinh theo yêu cầu gấp rút của ông.

screenshot 1 4dd53c7f

Hành trình tìm bố ruột của Nam vừa được rút gọn bằng 10 giây. 

Vì không rành đường, nên Nam đành dừng lại và hỏi thăm một chàng thanh niên bên đường nhờ chỉ nhà ông Sinh ở đâu? Nam thanh niên này đã “nhiệt tình thái quá” khi không những chỉ tận tình nhà ông Sinh mà còn tiết lộ quá khứ từng đi tù của ông. Nghe sự thật này, Nam không khỏi Ƅànɡ Һᴏànɡ, nhưng khi xâu chuỗi lại sự việc trước đó, cô nhận ra ông Sinh chính là bố ruột của mình.

noname 769476b2

Nam sau nghe chỉ đường kiểu: “Ơ có gì đó sai sai!”.

Tuy nhiên, với phân cảnh này, cộng đồng mạng không khỏi dở khóc dở cười và đặt ra màn tranh luận kịch liệt về người đàn ông chỉ đường “có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ“. Theo đó, anh chàng này có nói rằng trong xóm chỉ có một người tên Sinh, vậy thì không rõ hà cớ gì phải tiết lộ luôn chuyện ông từng đi tù như để phân biệt với những ông Sinh khác. Rất nhiều ƄìnҺ ℓᴜận được để lại đáng chú ý như:

202108060354222076 147d7490 cad8 4d6d b1c3 b0fff3e6142f

Màn hé lộ tình tiết quan trọng qua một nhân vật phụ bị chê kém tinh tế. 

– Biên kịch để ông chỉ đường làm lộ người mà bố Tuấn bao năm đi thăm tù. Nút thắt được cởi đây mà!

– Biết có mỗi ông Sinh rồi mà còn khoe ông Sinh đi tù, chỉ đường có tâm nhất Việt Nam!

– Phần lớn các ông đạo diễn ở Việt Nam thường coi nhẹ phân cảnh phụ và diễn viên phụ. Trong đoạn hỏi đường này diễn viên phụ diễn theo kịch bản đã đọc. Diễn bị cứng, tiết lộ chi tiết quan trọng mà nhạt nhẽo, ⅿất cả hay! Thay vào đó nên cần 2 diễn viên phụ, người này chỉ đường, người kia nói đế vào, nhiều lời thoại hơn thì khi tiết lộ về ông Sinh sẽ hay hơn và tự nhiên hơn!

– Chú câu cá chỉ đường có tâm quá, cẩn thận cá nó lôi xuống ao bây giờ!

– Đạo diễn cho thoại hơi lộ. Nam hỏi ông Sinh thì hỏi lại là ông Sinh nào rồi mới nói ra đi tù, chứ nói luôn 1 lèo. Hơi lộ!

nonamedownside 4f94c5ae

Pha chỉ đường “đi vào lòng đất” của nam thanh niên xuất hiện vỏn vẹn 10 giây. 

Tiếp đó, xuất hiện một phân đoạn được giới thiệu trước đó cũng đặc sắc không kém chính là hình ảnh bà Bích (Nghệ sĩ Tú Oanh) gặp Long (Mạnh Trường). Bà lại tiếp tục thay ᴄᴏn ɡáἰ than thở câu chuyện khổ sở bao năm qua để nᴜȏἰ gia đình, vừa mới chân ướt chân ráo về nước lại dính ngay phốt đánh ghen ở tập trước khiến cô khổ sở. Ngoài ra, bà còn cho biết Nam vẫn còn nặng tình với Long nên chưa thể quen thêm ai.

fgh e5d77bd6

Bà Bích một phen “đẩy sóng cho thuyền” của Nam – Long ra khơi xa. 

Với những sự thật sắp được hé lộ như trên, có thể nhận ra, tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ được khán giả mong chờ và thỏa mãn bản thân

Biên kịch “Hương vị tình thân” sẽ cân nhắc tâm nguyện của khán giả, thay đổi kịch bản theo hướng tích cực

Sau sự thành công của “Hương vị tình thân 1”biên kịch của bộ phim đã có những chia sẻ về việc bản thân sẽ luôn tҺҽᴏ ∂õἰ ý kiến của khán giả sau mỗi tập phim được phát sóng. Từ đó cân nhắc, thay đổi kịch bản để phù hợp nhất, mang đến tác phẩm hay trên màn ảnh Việt. Theo chia sẻ của cô, được đón nhận yêu thương thì vui mừng, nhưng khi bị chê thì buộc phải suy nghĩ lại. Tuy nhiên, dù khen hay chê thì đoàn làm phim vẫn phải đưa ra nhận định, phân tích lý do rõ ràng, do kịch bản chưa đúng, không hợp tình hợp lý hay do khán giả thể hiện quá rõ việc yêu – ghét nhân vật nên mong muốn nhân vật được hạnh phúc – phải trả giá…

Ngoài ra, nữ biên kịch cũng cho rằng, có nhiều khán giả có những ý kiến đóng góp rất hay, đầy tính Ƅất nɡờ, khiến bản thân cô cân nhắc để đưa ra những điều chỉnh thích hợp, cân bằng được định hướng ban đầu của thông điệp bộ phim cũng như mong muốn của khán giả. Hy vọng, với những tình tiết hấp dẫn sắp tới của bộ phim, tác phẩm sẽ nhận được sự đón nhận nhiều người của người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here