Home Phong thủy Ông bà ta nói không có sai bao giờ- 5 dấu hiệu...

Ông bà ta nói không có sai bao giờ- 5 dấu hiệu này cho thấy bạn sắp gặp may về tiền tài, tình cảm

32
0

Thật may mắn nếu như bạn đúng lúc gặp phải một trong năm điều dưới đây, nó là dấu hiệu dự báo bạn sắp lên hương về đường tài lộc hoặc tình duyên!

Bướm bay vào nhà

Người xưa cho rằng, bạn sẽ có thể gặp được may mắn, một quý nhân nào đó sẽ đến với bạn nếu như thấy có bướm bay vào nhà. Chuyện tình cảm, nhân duyên của bạn sẽ có điều tốt đẹp nếu như đó là con bướm có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Và vấn đề sự nghiệp, công việc của bạn sẽ gặp may nếu như đó là con bướm màu xám, đen.

Vận may của bạn sẽ giảm sút nếu như bạn nỡ xua đuổi con bướm hoặc bắt hay vô tình ɡ ἰết nó..

Chó lạ chạy vào nhà

Một điều tốt đẹp, thuận lợi sẽ đến với bạn nếu như nhà bạn bỗng xuất hiện một con chó lạ chạy vào nhà, khi đó tương tự như là việc bạn sắp có thêm người đồng hành trung thành, tận tâm, cả hai cùng nhau vượt qua những κҺό κҺăn, thăng trầm trong cuộc sống. Nếu là chó màu đen thì nó sẽ mang lại sự giàu có, bảo vệ, Thịnh vượng và hạnh phúc sẽ về nếu như nó là chó màu vàng, còn nếu là chú chó màu trắng thì bạn sẽ đón nhận một tình yêu nồng cháy, hài hòa.

Cây cối ᵭâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Đa số thì mọi cây cối trong nhà, vật n ᴜ ô i sẽ mang sắc thái ủ dột, héo tàn nếu như trong nhà chủ nhân có chuyện không vui, bệnh tật hoặc biểu hiện phong thủy ngôi nhà không tốt. Trái lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối ᵭâm chồi nảy lộc thì là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay n ᴜ ô i con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Trong nhà có dơi làm tổ

Gia đình bạn sẽ gặp những vận may về tài chính, tiền bạc nếu như trong nhà xuất hiện dấu hiệu này. Người xưa cho rằng, dơi là biểu hiện của sự thịnh vượng và giàu có.

Bởi lẽ theo người xưa thì dơi chỉ chọn làm tổ ở những nơi tốt lành – họ cho rằng cảm nhận của dơi rất nhạy bén nên nó có thể “ngửi” ra nơi có dòng khí tốt. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Để ý hơn để vẻ bề ngoài

Người ta thường bỏ mặc, không để ý đến vẻ bề ngoài, hay bơ phờ mệt mỏi khi gặp chuyện không vui, tinh thần không tốt, bất kể là nam hay nữ. Trái lại, nếu như bạn bỗng nhiên lại chú tâm để đầu óc lẫn quần áo thì có nghĩa là bạn đang phấn chấn lên. Ngoài ra, nếu như bạn thích sự huyên náo, thì đây chính là điều mang lại năng lượng tốt. Những điều xấu và vận xui đã tan biến đi, bên bạn chỉ còn lại những năng lượng mới với nhiều điều may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here