Home Phong thủy Tháng 4 âm: 3 con giáp thoát tai ương, cuộc sống lên...

Tháng 4 âm: 3 con giáp thoát tai ương, cuộc sống lên hương, tiền tình bủa vây, lộc lá 3 đời không hết của

23
0

Nếu bạn là một trong 3 con giáp sau đây thì xin chúc mừng bởi vì tháng 4 âm này, t ử v i cho thấy bạn gặp rất nhiều may mắn, mọi chuyện hanh thông và hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tuất

Trong tháng 4 âm này, những người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Trong thời gian này, các mối quan hệ xã giao từ trước đến nay đã phát huy tác dụng, mang lại cho bạn nhiều cơ hội, giúp bạn trong nhiều việc. Vì vậy, bạn có thể thăng tiến trong công việc một cách nhanh chóng, thậm chí có người còn có thể làm sếp, làm ꞁãnҺ đᾳᴏ.

Vận trình tài lộc rất tốt. Con giáp này sẽ có quý nhân giúp đỡ, có nhiều mối quan hệ tốt nên con đường công danh cực kì tốt, nhiều đối tác lớn tiềm năng.

Trong thời gian này, những người làm ăn sẽ có cơ hội để mở rộng quy mô, kinh doanh tốt. Những người làm công ăn lương sẽ được tăng lương nhờ những đóng góp tích cực vào tập thể.

 Người tuổi Mão tình tiền thăng hoa

Tuổi Mão

Các mục tiêu mà tuổi Mão đề ra đều thực hiện thành công trong tháng 4 âm này. Trong công việc, bạn được sếp và đồng nghiệp chú ý và coi trọng bởi chăm chỉ làm việc và có những đóng góp tốt vào dự án của công ty. Những người đang đi học thì tìm được nhiều thông tin mở mang kiến thức, vốn hiểu biết sâu rộng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Các mối quan hệ được phát triển, đặc biệt là đối tác hoặc khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được hướng đi phù hợp với bản thân vì có quý nhân soi đường dẫn lối. Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang trên đà thăng hoa. Bởi bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp của mình. Vì vậy, hãy mở lòng mình ra để đón nhận tình cảm chân thành của người khác.

May mắn nhất là Tuất

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột sẽ có thể xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Trong công việc, bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều để giải quyết các vấn đề κҺό κҺăn. Đặc biệt, trong những trường hợp tưởng chừng như bế tắc, bạn hãy nên suy nghĩ cẩn thận, tỉnh táo để đưa ra vấn đề giải quyết hợp lý.

Trong vấn đề tài chính, những người làm kinh doanh nên kí kết hợp đồng vào thời điểm này bởi nó thích hợp và mang lại lợi nhuận cao, tiền tài rót vào túi ầm ầm, đếm không xuể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here