Home Phong thủy Tuần mới 12 con giáp từ (5/4-11/4/2021): Mão tài lộc rực sáng,...

Tuần mới 12 con giáp từ (5/4-11/4/2021): Mão tài lộc rực sáng, Thìn có cát tinh phù trợ, phất lên đổi đời

17
0

Dự báo 12 con giáp sẽ có cuộc sống thú vị và khởi sắc nhưng đừng quên hãy cẩn trọng trong thời gian từ 5/4 – 11/4/2021.

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần phải thận trọng trong thời gian tới. Bởi trong thời gian từ ngày 5/4-11/4/2021 t ử v i nói rằng: Sẽ gặp hung vận khá lớn, hung tinh cận kề nên bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với người tuổi Tý. Nên đề ƿҺὸnɡ những kẻ tiểu nhân đang tìm cách phá hoại cuộc sống của bạn.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu may mắn hơn tuổi tý, trong tuần mới có hung cát đan xen. Dù vậy việc kiếm tiền của tuổi Sửu khá thuận lợi, càng về cuối tuần tài lộc càng khởi sắc. Trong công việc, bản mệnh có thể gặp một vài κҺό κҺăn khi tiểu nhân đố kỵ ganh ghét mà thành công mà Sửu có được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ nhận được nhiều tài lộc từ 5/4 – 11/4/2021. Dù tự kinh doanh hay người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập cũng tăng vọt. Tuy nhiên, càng về cuối tuần càng phải cẩn trọng bởi hung tinh càng quẫy nhiễu nên bản mệnh khó lòng tập trung để hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuổi Mão

Nhờ có cát tinh phù hộ mà vận trình của con giáp này không đến nỗi tệ, đường tài lộc vẫn rực sáng. Nhưng người tuổi Mão gặp khá nhiều κҺό κҺăn trong công việc khi ngay từ đầu tuần hung tinh đã bao vây, tiểu nhân chực chờ tìm thời cơ phá hoại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống nhờ có cát tinh xuất hiện. Bản mệnh giành được sự tín nhiệm của cấp trên đồng thời liên tục đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn hẳn những đồng nghiệp khác. Thìn sẽ được ưu ái hơn.

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới, vận trình của tuổi Tỵ lên xuống thất thường. Cứ khi con giáp này làm việc gì tốt thì lại có kẻ tiểu nhân phá hỏng. Dù được cát tinh trợ giúp nhưng Tỵ vẫn không thể toàn tâm toàn ý hoàn thành công việc theo ý mình. Hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, Ngọ có thể cảm thấy mệt mỏi và không vui nên dễ đưa ra một số quyết định vội vàng. Nhưng Ngọ hãy vui và phấn chấn lên khi đến giữa tuần, tâm trạng sẽ được thay đổi, nhiều điều hạnh phúc tìm đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ cảm thấy thích thú với công việc và hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Tuổi Mùi

Đây là quãng thời gian tuổi Mùi có thể thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trong quá khứ. Con giáp này có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định liên quan đến kinh doanh và công việc của mình. Vào những ngày cuối tuần, Mùi cần phải kiểm soát chi tiêu vào những món đồ xa xỉ. Đây là cách giúp bạn tăng số tiền tiết kiệm được.

Tuổi Thân

Thân gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, người tuổi Thân diễn ra công việc khá suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tuần. Vào dịp cuối tuần, con giáp này có thể tìm được một số cơ hội để có nguồn thu nhập mới. Các khoản đầu tư trước đó cũng bắt đầu thu được lợi nhuận.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một tuần bận rộn với công việc và tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đề ra. Sự kiên nhẫn sẽ giúp con giáp này đạt được những phần thưởng mà bản thân muốn có. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Dậu bắt đầu thực hiện các dự án của mình và khiến mình thành công hơn.

Tuổi Tuất

Vào đầu tuần, Tuất cảm thấy lười biếng do sự căng thẳng và lo lắng. Đây không phải là thời điểm mà con giáp này nên đầu tư mạo hiểm. Đến giữa tuần, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể. Tuất hãy chờ đợi cơ hội sẽ đến với bản thân.

Tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi có hung cát đan xen vì vậy con giáp này cần hết sức cẩn trọng. Dự báo về tài lộc, tuổi Hợi sẽ kiếm được không ít tiền, nhất là người làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của hung tinh, tiểu nhân kề cận nên con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm, gây ⅿất mát về tiền của. Dù không quá lớn nhưng đó cũng là bài học để Hợi rút kinh nghiệm. Hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here